Thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp Tổ Chuyên môn Văn – Sử – Địa năm học 2019 – 2020

Thứ tư - 01/07/2020 21:51
Năm học 2019 – 2020 diễn ra trong điều kiện thật đặc biệt – một năm học kéo dài nhất trong lịch sử của ngành giáo dục Việt Nam vì đại dịch Covid-19.
Mặc dù thời gian đi học trở lại trong điều kiện hết sức khó khăn, mọi hoạt động của nhà trường vẫn thực hiện theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ là giãn cách xã hội và với điều kiện thời tiết nắng nóng nhưng các thầy cô trong tổ Chuyên môn cùng các em học sinh vẫn cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao cho.
Anh on thi HSG

Trong công tác bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các môn văn hóa dự thi cấp huyện, tỉnh các thầy cô không quản ngại khó khăn, không kể thời gian đã đầu tư chuyên môn truyền đạt cho các em có kiến thức, kĩ năng để tự tin bước vào cuộc thi đạt kết quả tốt.

Tiêu biểu là cô giáo Trần Thị Phương Lan – P.Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phùng Thị Thu Hiền – P.Hiệu trưởng nhà trường, mặc dù bận nhiều công việc nhưng với tinh thần trách nhiệm cao và say sưa chuyên môn các cô đã phụ trách dạy ôn thi học sinh giỏi môn Ngữ văn 8 và Giáo dục công dân 9 và đã đạt kết quả cao (trong đó có 01 giải nhất môn Ngữ văn 8).

Ngoài ra còn có cô giáo Đào Hồng Dung, Nguyễn Thị Hoa, Lã Thùy Dương và thầy Hồ Duy Mạnh cũng đã đạt được kết quả cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Một điều đặc biệt là môn Địa lý do cô Đào Hồng Dung bồi dưỡng đội tuyển thi cấp tỉnh đã liên tục giữ vững ngôi đầu bảng cấp tỉnh – giải nhất trong 3 năm liền (năm 2018, 2019 và 2020). Đó là niềm vinh dự và tự hào cho nhà trường, tổ Chuyên môn và cá nhân.

Nhìn lại kết quả đạt được trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của tổ chuyên môn trong năm học 2019 – 2020 thực sự là niềm tự hào, là động lực để các thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học tiếp theo.