Hội nghị CBCCVC trường PTDTNT Bảo Thắng năm học 2018 - 2019

Thứ tư - 24/10/2018 08:09

Hội nghị CBCCVC trường PTDTNT Bảo Thắng năm học 2018 - 2019

Từ 7h30 phút ngày 29 tháng 9 năm 2018, Trường PTDTNT THCS& THPT huyện Bảo Thắng đã tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2018-2019. Hội nghị được diễn ra trong không khí quyết tâm, phấn khởi và nghiêm túc.
Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đắc Sơn Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách trường thông qua Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2017-2018 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Theo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, năm học vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Sở Giáo Dục & Đào Tạo Lào Cai, Phòng Giáo Dục huyện Bảo Thắng và sự quan tâm của chính quyền địa phương, sự phối hợp của Hội cha mẹ học sinh. Bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lưc cố gắng của CBCCVC và học sinh. Tập thể trường PTDT NT THCS& THPT huyện Bảo Thắng đã đạt được thành tựu đáng ghi nhận:
Tỉ lệ học sinh giỏi cấp huyện cấp tỉnh đứng đầu trong các khối trường PTDTNT. Tổng số giải cấp huyện 24 giải, cấp tỉnh 09 giải trong đó  01 giải nhất và 02 giải nhì, 04 giải ba,02 KK.; Kết quả tham gia các cuộc thi: đạt 01 giải nhì cấp tỉnh cuộc thi nghiên cứu khoa học, 01 giải nhì và 01 giải ba cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp tỉnh; Hội thi văn hóa văn nghệ, thể thao các trường PTDTNT, PTDTBT tỉnh Lào Cai lần thứ nhất được đứng thứ 3 toàn tỉnh.
Về chất lượng đội ngũ: 23 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên  đạt danh hiệu lao động tiên tiến trong đó có  03 đồng chí giáo viên được công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 03 đồng chí đề nghị được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Về tập thể Công đoàn  đạt tập thể Công đoàn vững mạnh được Công đoàn ngành giáo dục tặng giấy khen. Với thành tích trên nhà trường sứng đáng được Giám đốc sở giáo dục tặng danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến năm học 2017-2018.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn  tập hợp báo cáo từ các ý kiên của hội nghị cấp tổ và giải trình các ý kiến. Các ý kiến tập trung bàn về các biện pháp nâng cao chất lượng dạy và học; giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc và ý kiến thảo luân về các quy chế, quy định của nhà trường.
Hội nghị đã thảo luận với tinh thần dân chủ, trách nhiệm đưa ra các giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, chất lượng đại trà và công tác quản lý nội trú, xây dựng cảnh quan trường lớp, các quy chế nhằm tiếp tục thực hiện và giữ vững nền nếp, kỷ cương nhà trường.
Ảnh chụp toàn thể CBCCVC trường PTDTNT THCS THPT Bảo Thắng
Hình ảnh ký cam kết thi đua tại Hội nghị

Hội nghị đã quyết nghị các chỉ tiêu thi đua, phấn đấu nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng. Các tổ chuyên môn và BGH nhà trường cùng Công đoàn nhà trường đã ký cam kết thi đua.
Với sự nỗ lực tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường PTDT Nội trú THCS & THPT Bảo Thắng quyết tâm  cùng nhau đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Nguồn tin: Tác giả: Vũ Thị Hải - Chủ tịch Công Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng