Đại hội Đại biểu Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Chủ nhật - 29/09/2019 18:13
Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng vừa tổ chức thành công Đại hội đoàn trường khóa 3, nhiệm kỳ 2019-2020
Đại hội Đại biểu Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng
Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng  vừa tổ chức thành công  Đại hội đoàn trường khóa 3,  nhiệm kỳ 2019-2020.  Dự  và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Đắc Sơn – Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng phụ trách trường;  Các đ/c trong ban Chi ủy, ban lãnh đạo nhà trường, các đ/c tổ trưởng các tổ, các em đội viên; các đ/c cán bộ chuyên trách Huyện Đoàn Bảo Thắng; đại biểu các Đoàn trường trực thuộc trong huyện đã đến dự và chúc mừng Đại hội; Cùng với sự có mặt của 54 đại biểu là đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc được lựa chọn và bầu từ 6 chi đoàn của trường PTDTNT THCS&THPT huyện trong đó đại biểu là người dân tộc thiểu số chiếm 77,8%.

Tại Đại hội, BCH Đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 đã đánh giá kết quả đạt được công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên về mọi mặt, đặc biệt đã biểu dương kết quả dạy – học của các đ/c đoàn viên giáo viên và học sinh trong năm học qua bằng sự phấn đấu nỗ lực đã đóng góp vào sự thành công của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục nâng cao nhận thức đạo đức, lối sống, các phong trào xung kích và hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao. Các hoạt động định hướng, giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường đã được triển khai với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến gần hơn với đoàn viên, bồi dưỡng cho đoàn viên thanh niên về lý tưởng cách mạng, lòng yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, có nhận thức và lối sống đúng đắn, phù hợp với chuẩn mực xã hội và yêu cầu của thời cuộc. Đồng thời đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2020 với những nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp phù hợp với loại hình trường, thể hiện sự quyết tâm phấn đấu cũng như tinh thần đoàn kết của tập thể BCH Đoàn trường cũng như toàn thể đoàn viên.

Phát biểu với Đại hội, đ/c Nguyễn Đắc Sơn – BT chi bộ - PHT phụ trách tường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018-2019, đồng thời đề nghị BCH Đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 tiếp tục phát huy vai trò của Đoàn, là nòng cốt trong mọi hoạt động giáo dục của nhà trường. Chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, lý tưởng sống cho đoàn viên thanh niên, xây dựng Đoàn trường với tinh thần của Đại hội “Trí tuệ, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, đổi mới”.

Với tinh thần trách nhiêm, Đại hội đã lựa chọn, bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 9 đ/c, có đủ phẩm chất và năng lực với thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường để dẫn dắt các Đoàn viên toàn trường trong các hoạt động Đoàn ở năm học tới, xây dựng tổ chức Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng ngày càng lớn mạnh.  đ/c Tạ Duy Hoàng giữ chức vụ Bí thư chi đoàn nhà trường.

Nguồn tin: Tác giả: Trần Thị Phương Lan - PHT Trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Từ khóa: đoàn tn, Đoàn