Sinh hoạt chuyên đề "Học sinh 3 tốt" và hoạt động "Tư vấn tâm lý"

Thứ năm - 03/10/2019 20:02
BCH Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng tổ chức triển khai phong trào “Học sinh ba tốt” và hoạt động “Tư vấn tâm lý cho Đoàn viên, thanh thiếu niên”
Sinh hoạt chuyên đề "Học sinh 3 tốt" và hoạt động "Tư vấn tâm lý"
Thực hiện theo hệ thống văn bản chỉ đạo của Huyện đoàn Bảo Thắng, căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của hiệu trưởng nhà trường, kế hoạch hoạt động của BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020, ngày 02/10/2019, BCH Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng đã tiến hành tổ chức triển khai văn bản, tuyên truyền về phong trào “Học sinh ba tốt” và triển khai hoạt động “Tư vấn tâm lý cho Đoàn viên, thanh thiếu niên” nhà trường.

Tới dự với buổi sinh hoạt chuyên đề của BCH Đoàn trường có đầy đủ 12 thầy cô giáo trong chi Đoàn Giáo viên – Nhân viên nhà trường cùng 484 Đoàn viên, Thanh niên và Đội viên nhà trường tới từ các khối lớp từ khối 6 đến khối 12.

Phát biểu mở đầu buổi sinh hoạt, thầy Tạ Duy Hoàng, bí thư Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng đã phát động phong trào “học sinh ba tốt”, nhấn mạnh tầm quan trọng của “hoạt động tư vấn tâm lý” đối với các em học sinh.

Tại buổi sinh hoạt, thầy Nguyễn Kim Hải – Phó bí thư Đoàn trường đã triển khai kế hoạch, nội dung phong trào “Học sinh 3 tốt”; thầy Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường triển khai “Hoạt động tư vấn tâm lý” với chủ đề cụ thể “Phòng chống bạo lực học đường” tới toàn thể học sinh và được học sinh hết sức ủng hộ, trao đổi – thảo luận sôi nổi, nhiệt tình.

Sau hơn 2h30 phút, buổi sinh hoạt đã thành công ngoài dự kiến. Có được sự thành công này là nhờ sự đoàn kết, nhiệt tình của tất cả các đồng chí trong BCH Đoàn trường trong công tác chuẩn bị, tiến hành và sự tương tác tích cực từ phía học sinh.

Tác giả bài viết: Tác giả: Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng.

Nguồn tin: Tác giả: Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng.