Website Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng, Lào Cai

Đêm trung thu của học sinh trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng năm 2021

Trong niềm vui hân hoan phấn khởi của Thiếu niên nhi đổng cả nước nói chung, thiếu niên nhi đồng trường THCS và THPT huyện Bảo Thắng nói riêng, các em tưng bừng, rộn ràng vui đón Tết trung thu. Một tết trung thu đặc biệt, diễn ra trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống đại dịch covid 19.
Đây là dịp các em học sinh hiểu được sự quan tâm của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, sự quan tâm ân cần, chăm lo chu đáo của các Thầy cô giáo. Các em được tổ chức vui chơi, múa hát, phá cỗ theo đơn vị lớp học. Trong niềm vui naỳ, các em đã bày tỏ lòng biết ơn và xin hứa quyết tâm học tập thật tốt, thực hiện năm điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.
Đêm trung thu của các em học sinh trường nội trú được diễn ra và kết thúc trong niềm vui phấn khởi tràn đầy tình yêu thương trìu mến.
Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể đến từng đơn vị lớp trung vui cùng các em.

Nguồn tin: Tác giả: Vũ Thị Hải - CTCĐ trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng