Website Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng, Lào Cai

Mua bán nhà đất Bắc Ninh uy tín trên Nhà đất Cafeland

Theo thống kê của Batdongsan.com.vn, tỉnh Bắc Ninh luôn nằm trong top các thị trường bất động sản hấp dẫn tại miền Bắc. Bất chấp những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, trong 2 năm qua, tại Bắc Ninh vẫn diễn ra nhiều đợt sốt đất.
Mua bán nhà đất Bắc Ninh uy tín trên Nhà đất Cafeland

Điểm nhấn của bất động sản Bắc Ninh trong thời gian qua

Trong giai đoạn 2020 - 2021 Bắc Ninh là một trong những tâm điểm sốt đất ở thị trường bất động sản phía Bắc. Giá nhà đất tại đây tăng chóng mặt, đặc biệt đất nền ở nhiều nơi đã tăng giá gấp 2 - 3 lần.

Dù đã có giai đoạn tăng nóng như vậy, nhưng trong 3 tháng đầu năm 2022, đất nền tại Bắc Ninh vẫn ghi nhận mặt bằng giá mới, dao động ở mức 33 - 55 triệu đồng/m2, tăng xấp xỉ 20% so với cùng kỳ năm 2021. Bên cạnh đất nền, các phân khúc khác cũng tăng giá.

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, thị trường mua bán nhà đất tại Bắc Ninh vẫn tiếp tục sôi động bởi có nhiều yếu tố tạo xung lực phát triển.

Cụ thể, Bắc Ninh được coi là “thủ phủ khu công nghiệp” khi các tập đoàn lớn như Microsoft, Samsung, Canon, Pepsico, Foxconn… đã đặt nhà máy và rót rất nhiều tiền vào đây. Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương năm 2022, Bắc Ninh đã đẩy mạnh quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng. Những lực đẩy này sẽ khiến bất động sản tại Bắc Ninh trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Mua bán nhà đất Bắc Ninh ở đâu uy tín, hiệu quả?

Cùng với sự phát triển của thị trường mua bán nhà đất tại Bắc Ninh, nhiều Website đăng tin rao bán nhà đất cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người mua, người bán và môi giới bất động sản tại đây. Tuy nhiên, không phải Website nào cũng uy tín và hỗ trợ người dùng hiệu quả.

Nếu bạn chưa tìm được Website đăng tin rao bán nhà đất uy tín, hiệu quả thì truy cập ngay vào Website Nhà đất Cafeland. Tại đây đã có hàng trăm ngàn giao dịch mua bán nhà đất Bắc Ninh thành công.

Đối với người muốn mua/thuê nhà đất tại Bắc Ninh

Website Nhà đất Cafeland hiện có hàng ngàn tin đăng rao bán/cho thuê nhà đất tại Bắc Ninh, được đăng tải bởi chính chủ và môi giới bất động sản. Mỗi tin đăng đều đính kèm hình ảnh/video trực quan cùng các thông tin cơ bản về nhà đất được rao bán/cho thuê.

Từ hàng ngàn tin đăng đó, bạn có thể sử dụng các công cụ lọc nâng cao có trên Website để nhanh chóng tìm ra sản phẩm nhà đất phù hợp nhất. Bạn chỉ cần chọn các tiêu chí (loại bất động sản, vị trí, diện tích, giá cả…) theo ý muốn và click vào nút tìm kiếm, ngay lập tức bạn sẽ lọc được các tin đăng đáp ứng đủ những tiêu chí trên.

Ngoài ra, để hỗ trợ tối đa người dùng, Nhà đất Cafeland còn cung cấp một loạt các tiện ích dễ sử dụng như: Dự tính chi phí làm nhà, tính chi phí vay vốn, phong thủy nhà đất…

Đối với người muốn đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất tại Bắc Ninh

Nhà đất Cafeland là lựa chọn hàng đầu của hàng triệu người bán và môi giới bất động sản để đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất. Nếu bạn cũng có nhu cầu đăng tin tại Nhà đất Cafeland thì có thể trải nghiệm đăng tin thử nghiệm miễn phí theo hướng dẫn chi tiết có trên Website.

Nếu bạn có nhiều bất động sản muốn bán và cho thuê thì có thể sử dụng các gói đăng tin VIP để tin đăng được hiển thị ở những vị trí đẹp và nổi bật trên trang nhất/trang chủ của Nhà đất Cafeland. Từ đó, nhanh chóng tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu mua/thuê nhà đất tại Bắc Ninh.

Chưa dừng lại ở đó, những doanh nghiệp và môi giới cá nhân còn có thể tự tạo sàn giao dịch online miễn phí ngay trên Website. Ngoài ra, nếu bạn là môi giới bất động sản thì có thể liên hệ, trao đổi với các đồng nghiệp khác để chia sẻ giỏ hàng với nhau, đa dạng hóa các sản phẩm nhà đất.

Thông tin liên hệ

Nếu trong quá trình tìm mua/thuê hoặc đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất Bắc Ninh và gặp phải bất kỳ khó khăn gì, bạn hãy liên hệ với Nhà đất Cafeland theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

- Website: https://nhadat.cafeland.vn/

- Địa chỉ: 842/1/33 Nguyễn Kiệm phường 3, quận Gò Vấp, Tp. HCM

- Hotline: 0942.825.711

- Điện thoại: (028) 39897939

- Email: info@cafeland.vn

Chúc bạn mua bán nhà đất Bắc Ninh thành công trên Nhà đất Cafeland!