Website Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng, Lào Cai

Ra mắt câu lạc bộ thể thao truyền thống trường PTDTNT Bảo Thắng

Ngày 01 tháng 11 năm 2018 được sự nhất trí của hiệu trưởng trường PTDT NT THCS&THPT huyện Bảo Thắng. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tổ chức ra mắt câu lạc bộ Thể dục thể thao dân tộc truyền thống năm học 2018-2019.
Ra mắt câu lạc bộ thể thao truyền thống trường PTDTNT Bảo Thắng

Đến dự với buổi lễ có Ban giám đốc và phòng phong trao của Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Lào Cai. Cùng đông đủ 49 đồng chí CB GV NV trong nhà trường và 488 em học sịnh.
Trong buổi ra mắt ban chủ nhiệm câu lạc bộ do Thầy tạ Duy Hoàng làm chủ nhiệm Câu lạc bộ đã thông qua quy chế hoạt động và quyết  định công nhận ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Tổng các thành viên trong câu lạc bộ gồm 232 em học sinh tham gia và các nội dung Đẩy gậy, kéo co, bóng chuyền, điền kinh.
Sau khi các thành viên trong chủ nhiệm câu lạc bộ ra mắt là là màn đồng diễn của 70 em học khối lớp 9 và các trận kéo co sôi động và một số trân đẩy gậy của các em học sinh diễn  ra rất sôi nổi.
Đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt:

.

Nguồn tin: Tác giả: Vũ Thị Hải - Chủ tịch Công Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT huyện Bảo Thắng: