Khai mạc cuộc thi "Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam"

Chủ nhật - 24/11/2019 21:40
Thực hiện Kế hoạch số 72 – KH/TĐTN-TG ngày 20/11/2019 của BCH Đoàn tỉnh Lào Cai về việc triển khai cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam;
10
10
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng;
Tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu niên trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng về truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang 90 năm của Đảng Cộng sản Việt Nam. Khẳng định niềm tin sắt son của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thế hệ trẻ nhà trường đối với sự lãnh đạo của Đảng; phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng và bảo vệ Đảng, chề độ,
19 giờ 30 phút ngày 24/11/2019, BCH Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng đã tổ chức lễ khai mạc cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam” đồng thời tổ chức cho học sinh đăng ký, thi vòng thi tuần đầu tiên của cuộc thi. Sở dĩ buổi khai mạc tổ chức muộn hơn so với dự kiến là do sự cố mất điện theo khu vực nhà trường đứng chân.
 

Đến dự với lễ khai mạc có đ/c Trần Thị Phương Lan, phó hiệu trưởng nhà trường, một người luôn quan tâm đến giáo dục chính trị - tư tưởng, tâm lý của Đoàn viên thanh thiếu niên nhà trường, đ/c Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường, các đ/c trong BCH Đoàn trường cùng 28 em học sinh đại diện cho 14 tập thể các lớp từ khối 6 đến khối 12.
 

Phát biểu với lễ khai mạc, đ/c Trần Thị Phương Lan đã ôn lại lịch sử 90 năm vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, động viên tinh thần của các thí sinh dự thi, đồng thời yêu cầu BCH Đoàn trường phải có cơ chế quản lý chặt chẽ trong quá trình thí sinh dự thi để đảm bảo số lượng, chất lượng, sự công bằng giữa các thí sinh.

Tiếp đó, đ/c Tạ Duy Hoàng đã thông qua Kế hoạch tổ chức cuộc thi, thể lệ cuộc thi, động viên các thí sinh dự thi phải hết sức nghiêm túc, cố gắng thực hiện các vòng thi; nhấn mạnh rằng cuộc thi sẽ triển khai tới toàn thể học sinh nhà trường bằng phương án đưa cuộc thi vào 10 phút đầu các tiết môn Tin học. Đồng thời, đ/c đã trực tiếp hướng dẫn học sinh đăng ký tài khoản dự thi.
 

Sau phần khai mạc, BCH Đoàn trường đã tổ chức cho 28 thí sinh tiêu biểu dự thi hưởng ứng. Với tinh thần nghiêm túc, nỗ lực của các thí sinh, cả 28 thí sinh dự thi đã hoàn thành phần thi của mình với số điểm khá cao.
Sau đây là một số hình ảnh về khai mạc cuộc thi và vòng thi tuần đầu tiên:
 
 
 
5
 
8
 
11 1
 
1
 
9
 
6
 
7
 
10
 

Tác giả bài viết: Tác giả: Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay375
  • Tháng hiện tại41,767
  • Tổng lượt truy cập1,663,189
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây