Website Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng, Lào Cai

Dấu ấn đêm thơ Nguyên tiêu Quý Mão 2023 tại trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Tối ngày 02/02/2023, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng tổ chức Đêm thơ Nguyên tiêu Quý Mão-2023 với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng xuân”.
Tới dự đêm thơ, có đồng chí Trịnh Giang Nam - Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, đ/c Hoàng Trường Định Phó Bí thư thường trực đại diện Đảng uỷ-HĐND- UBND-UBMT Tổ quốc, cùng các ông bà đại diện tổ dân phố thị trấn Phố Lu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.
Đ/c Phùng Minh Thái – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và khai mạc đêm thơ Nguyên tiêu Quý Mão – 2023 với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân” thật ấn tượng.

Kết thúc đêm thơ, quả thật là một dấu ấn khó phai trong lòng mỗi người, bởi lẽ mỗi câu thơ, ý thơ như nhắc nhở mỗi thầy cô và các em học sinh nhà trường có trách nhiệm giữ gìn, tôn vinh giá trị Văn - Thể - Mĩ – Kĩ trong mỗi tác phẩm thơ; biết tri ân những nhà thơ đã có những đóng góp không nhỏ cho nền văn học nước nhà, làm nên giá trị tinh thần cho đời sống con người./.

Nguồn tin: Tác giả: Trần Thị Phương Lan - PHT Trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng