Website Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng, Lào Cai

Đại hội công đoàn cơ sở trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng lần thứ 10, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 03/3/2023 Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ X nhiệm kỳ 2023-2028.
Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí  Phạm Thị Thùy - Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục Lào Cai, đồng chí Nguyễn Thị Tươi Phó Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục Lào Cai và Ban chi ủy chi bộ nhà trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng.
ĐHCĐ
Chủ tịch CĐN Giáo dục Lào Cai tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2023, Công đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng  đã làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ có hiệu quả lợi ích hợp pháp chính đáng của CBGV, CNV của đơn vị, bám sát nhiệm vụ chính trị, quan tâm, triển khai và phối hợp với chính quyền tổ chức phát động tới CBGV - CNV gắn với thực hiện hiệu quả các mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm của năm học, đẩy mạnh công tác  "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và phong trào "xây dựng cơ quan văn hóa". Bên cạnh đó, hoạt động nữ công đã từng bước đi vào nền nếp và có chiều sâu. Kết quả hàng năm 100% cán bộ nữ đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".  Cán bộ GV, CNV trong đơn vị thực hiện tốt nếp sống văn minh, văn hóa nơi công sở, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường phát triển và hội nhập. Thực hiện tốt các hoạt động nhân đạo, từ thiện do nhà trường và Công đoàn phát động. Xây dựng Công đoàn cơ sở luôn đoàn kết và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023.
Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Thùy- Chủ tịch CĐN Giáo dục Lào Cai ghi nhận, biểu dương những cố gắng nỗ lực mà Công đoàn cơ sở Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh các nhiệm vụ trọng tâm như: tăng cường công tác tuyên truyền  trong cán bộ,  đoàn viên công đoàn thực hiện tốt công tác tham gia quản lý, giám sát các hoạt động trong việc thực hiện các chế độ chính sách pháp luật có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng  của cán bộ đoàn viên công đoàn; chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích cho đoàn viên về các chế độ chính sách có liên quan đến CBGV, CNV, kịp thời thăm hỏi đoàn viên khi ốm đau...
Đồng chí Phạm Thị Thùy Chủ tịch CĐN Giáo dục Lào Cai và đồng chí Phùng Minh Thái Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng, tập thể CBGV CNV Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng sẽ đoàn kết, thống nhất, tiếp tục sáng tạo, đổi mới, quyết tâm tổ chức các hoạt động công đoàn và phong trào thi đua để hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội công đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra.

Dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch CĐN Giáo dục Lào Cai, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc cùng với mục tiêu của Đại hội “Dân chủ – Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển”, Đại hội  đã thảo luận, bàn bạc các giải pháp để thực hiện hoàn thành phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu nhiệm kỳ mới đề ra. Đại hội đã bầu ra được 05 đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2023 – 2028 với số đại biểu là 02 đồng chí đảm bảo đúng theo Kế hoạch đã đề ra.

Chủ tịch CĐN Giáo dục Lào Cai và Bí thư Chi bộ tặng hoa BCH khóa mới

Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Nguồn tin: Người đưa tin: Vũ Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng