Học sinh trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng tham gia giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 42 của Huyện

Thứ năm - 31/10/2019 21:57
Ngày 25 tháng 10 đến ngày 27 tháng 10 năm 2019. Đội tuyên bóng chuyền Nam và nữ của nhà trường đã than gia giải đấu bóng chuyền truyền thống lần thứ 42 của huyện.

Với phong trao tập luyện nâng cao sức khỏe. Khỏe để học tập tốt, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Học sinh trường nội trú Bảo Thắng luôn luôn cố gắng tích cực tham gia tập luyện với phương trâm học đi đôi với hành. Nhà trường có hai thầy cô dạy Thể dục luôn luôn tích cực huấn luyện học sinh tạo không khí tập luyện sôi nổi. Đây là giải đấu đầu tiên học sinh nhà trương tham gia một giải đấu với các cầu thủ rất nhiều kinh nghiệm thi đầu. Mặc dù còn rất non trẻ, thời gian tập luyện của các em không được nhiều nhưng các em tham gia đã cống hiến những pha bóng đẹp với tinh thần thể thao cao thượng. Trong giải đấu các em không dành được phần thắng nhưng các em đã làm nức long người hâm mộ với các pha bóng đẹp và tình đoàn kết. Đội tuyển của nhà trường được đánh giá khá cao về kỹ thuật  hứa hẹn một lớp cầu thủ cho huyện ở các mùa giải sau. Còn về kinh nghiệm cũng như tâm lý các em còn hạn chế.
Đội tuyển bóng chuyền của nhà trường xác định cho các em tham gia thi đấu giải bóng chuyền truyền thống của huyện với mục tiêu các em được cọ sát, được học hỏi kinh nghiệm thi đấu để có nhiều kinh nghiệm cho sân chơi của các em  là HKPĐ cấp huyện cấp tỉnh năm 2020.

Chùm ảnh học sinh thi đấu:

Tác giả bài viết: Vũ Thị Hải - Chủ tịch Công đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng