Kế hoạch chuyên môn tháng 10/2019 trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Logo truong
I. Kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tháng 9/2019
1. Ưu điểm:
- Cơ bản đảm bảo tiến độ chương trình, đúng kế hoạch GD; thực hiện nền nếp chuyên môn tương đối tốt.
- Hoàn thiện duyệt kế hoạch giáo dục nhà trường nộp Sở GD&ĐT (khối THPT), THCS đang làm KH theo công văn 277 (một số môn đã xong: Văn 9, Sử 9, KHTN 6 (lý, hóa, sinh), Thể dục 6, Anh 6, Toán 6, Tin 6).
- GVBM chọn đội tuyển và Bồi dưỡng học sinh giỏi theo kế hoạch, một số GV đã chủ động bố trí tăng thời gian BD.
- Công tác ôn thi THPTQG: HS có nền nếp, ý thức  học tập; GV ôn tập theo KH. Một số  giáo viên chủ động sắp xếp thời gian vừa ôn thi 12 vừa BDHSG.
- Chỉ đạo 03 tổ chuyên môn Hội giảng cấp tổ, chuẩn bị kế hoạch tổ chức chuyên đề, phối hợp kiểm tra sổ điểm, sổ đầu bài tháng 9 (đa số các đ/c giáo viên thực hiện tốt việc ghi sổ, kiểm tra lấy điểm vào sổ và VnEdu).
- Có 04 đ/c đăng ký sử dụng giáo án điện tử từ tuần 6 (đ/c Hoàng, Thắng, Hùng, Huệ).
- Cơ bản các giờ tự học của học sinh một hai tuần gần đây có tiến bộ. Một số lớp GVBM, GVCN đã quan tâm có kế hoạch để cán sự bộ môn hướng dẫn các bạn học trong các giờ tự học, tiêu biểu lớp 8A, 8B, 9A, 9B...

Chi tiết kế hoạch chuyên môn tháng 10 vui lòng: Tải về
 Từ khóa: kế hoạch