PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ BAN CHI UỶ CHI BỘ KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

HUYỆN ỦY BẢO THẮNG                ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT
          THCS&THPT
                     *                                             Bảo Thắng, ngày 09 tháng 5 năm 2020

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ BAN CHI UỶ CHI BỘ
KHÓA IV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
(Tại cuộc họp Ban Chi ủy vào hồi 14 giờ ngày 08/5/2020)
Xin thông tin tới các đ/c đảng viên biết để tiện liện hệ công việc

1. Đồng chí Trần Thị Phương Lan – Phó Bí thư Chi bộ (trong thời gian chưa có Bi thư chi bộ)
- Phụ trách chung, công tác tổ chức, lãnh đạo mọi hoạt động của Chi bộ; phụ trách công tác tư tưởng chính trị; công tác thực hiện quy chế dân chủ trong đơn vị;
- Lập chương trình công tác hàng năm, hàng quý: Nắm vững nhiệm vụ trọng tâm trong từng thời gian, chuẩn bị các vấn đề cần đề xuất để đưa ra hội nghị họp Chi bộ xem xét quyết định; chuẩn bị nội dung các cuộc họp của Chi bộ; bảo đảm cho sinh hoạt của Chi bộ đúng định kỳ, đúng thủ tục, đúng nguyên tắc; không ngừng tăng cường đoàn kết nội bộ BCU và đảng viên toàn Chi bộ;
- Chủ trì các cuộc họp của Chi bộ; phản ánh tình hình của chi bộ với HU.
- Trực tiếp chỉ đạo công tác công đoàn; Công tác khen thưởng, kỷ luật, công tác tài chính nhà trường, chi bộ. Đánh giá xếp loại đảng viên, viên chức đơn vị.
- Quy hoạch, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng CB nguồn; nhận xét, đánh giá đối với việc bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, luân chuyển của CB thuộc thẩm quyền quản lý của Cấp uỷ.
          - Hằng năm và kết thúc nhiệm kỳ phải kiểm điểm tr­ước chi bộ về trách nhiệm cá nhân đối với nhiệm vụ được đảm nhiệm.
2. Đồng chí Nguyễn Tiến Lực – Chi ủy viên Chi bộ
- Phụ trách công tác kiểm tra, giám sát; thay mặt chi bộ làm các loại hồ sơ phát triển Đảng (kết nạp, chuyển chính thức) để chi bộ xem xét và quyết nghị; làm công tác tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới và các sự kiện khác của Chi bộ.
- Công tác xây dựng cơ quan văn hóa; Công tác đảm bảo an ninh, trật tự, AT trường học.
- Phụ trách công tác báo cáo theo qui định của HU (báo cáo tuần, tháng, quý, năm)
          - Chịu trách nhiệm chỉ đạo hoạt động của Đoàn trường trong công tác kiểm tra, đánh giá sát sao nền nếp nội trú; Phụ trách công tác xây dựng cảnh quan trường lớp xanh-sạch-đẹp.
- Phụ trách công thăm hỏi đảng viên và nhân thân của các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

- Thay mặt Phó BT chủ trì các cuộc họp và đi họp khi PBT thư phân công;
- Lãnh đạo các hoạt động của Đoàn trường; dự đại hội do Đoàn trường và Liên đội tổ chức.
- Liên hệ, báo cáo đ/c ở HU phụ trách Chi bộ về lịch sinh hoạt chi bộ và các nội dung khác khi cần thiết
3. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – đảng viên của Chi bộ
- Cập nhật, theo dõi, vào sổ công văn đi – đến của chi bộ.
- Phụ trách thủ quỹ, thu nộp đảng phí của chi bộ theo qui định.
4. Đ/c Lã Thùy Dương – đảng viên Chi bộ:
Thư ký ghi chép các cuộc họp của Ban Chi ủy, Chi bộ
Ngoài các nhiệm vụ trên, đ/c PBT, chi ủy viên sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công.
                                                                               T/M. CHI BỘ
                                                                                    PHÓ BÍ THƯ