Tienghatmaixanh - Trang web tìm kiếm giọng ca ấn tượng

Thứ hai - 06/06/2022 10:19
Meta: Tienghatmaixanh là trang web giới thiệu về chương trình ca nhạc thực tế dành cho người 40 tuổi trở lên. Để tìm hiểu về trang web, mời bạn đọc bài viết này nhé.

Hiện nay từ khóa Tienghatmaixanh đang thu hút rất nhiều người truy cập bởi đây là một trang web về cung cấp thông tin về chương trình âm nhạc đầy tính nhân văn dành cho lứa tuổi trung và cao niên. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trang web này, mời bạn xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Nguồn gốc ra đời của trang web Tienghatmaixanh

Hiện nay, các chương trình truyền hình đang ngập tràn các cuộc thi ca hát, trong đó các chương trình tổ chức thường phần nhiều chỉ dành cho người trẻ tuổi dường như không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, giữa các sắc màu âm nhạc, Tienghatmaixanh ra đời với một sân chơi vô cùng khác biệt và thu hút nhiều khán giả theo dõi.

Đôi nét về chương trình Tienghatmaixanh

Nhờ sự ra đời của chương trình Tiếng hát mãi xanh mà trang web Tienghatmaixanh được thành lập để cung cấp các thông tin cần thiết và hữu ích cho các thí sinh có dự định tham gia cuộc thi âm nhạc. Vậy trang web chứa những chuyên mục, thông tin gì? Bạn hãy đọc phần tiếp theo để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Web Tienghatmaixanh giúp người truy cập nhận được lợi ích gì?

Chắc hẳn, bạn đã hiểu được nguồn gốc ra đời của trang web cũng như nắm được các chuyên mục có trong trang web. Vậy khi truy cập vào đây, bạn sẽ nhận được những lợi ích:

Lợi ích mà bạn nhận được khi truy cập vào trang web Tienghatmaixanh

- Nắm bắt đầy đủ, nhanh chóng các thông tin về chương trình

- Không bỏ lỡ bất cứ lịch phát sóng nào của chương trình trên sóng truyền hình

- Nếu bạn bỏ lỡ lịch phát sóng thì bạn có thể xem lại chương trình tại trang web Tienghatmaixanh

- Tạo ra sân chơi thưởng thức ca nhạc bổ ích, đầy tính nhân văn giữa muôn vàn chương trình âm nhạc giải trí

- Cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về âm nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc cách mạng.

Các chuyên mục có trong trang web Tienghatmaixanh

Như bạn đã biết trang web Tienghatmaixanh mở ra nhằm cung cấp các thông tin, hình ảnh, video về cuộc thi. Vậy các chuyên mục mà trang web cung cấp cụ thể có gì?

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ bắt gặp phần trang chủ của web Tienghatmaixanh đầu tiên. Trang chủ là một trang chứa tất cả thông tin tổng quan của chương trình bao gồm banner chương trình, mục cập nhật thông tin, mục hậu trường, các nhà tài trợ, các nhà bảo trợ truyền thông và địa chỉ của ban sản xuất và tổ chức phát sóng chương trình.

Tin tức

Đây là chuyên mục cập nhật thông tin của chương trình âm nhạc Tienghatmaixanh. Bạn có thể đọc được những thông tin tóm tắt về các vòng đấu, thông tin nổi bật tại chương trình, thông tin hậu trường, thông tin người chiến thắng các giải thưởng và rất nhiều thông tin hữu ích về âm nhạc.

Trang tin tức của trang Tienghatmaixanh

Hình ảnh

Đúng như tên gọi của chuyên mục, khi bạn truy cập vào chuyên mục này thì bạn có thể xem được bất cứ hình ảnh khoảnh khắc nào của chương trình. Hình ảnh sẽ được cập nhật từ khi chương trình bắt đầu cho đến khi chương trình kết thúc. Nếu bạn có yêu mến ca sĩ, nghệ sĩ hay mong muốn lưu lại hình ảnh đáng nhớ của cuộc thi thì bạn có thể truy cập vào trang web này nhé.

Video

Đối với chuyên mục này, người chơi cũng sẽ nhận được đầy đủ các video về chương trình được chiếu theo tập trên sóng truyền hình. Ngoài ra, bạn còn được xem các video riêng lẻ về phần trình bày âm nhạc của các ca sĩ. Hoặc bạn cũng có thể tìm được các video ngắn highlight khoảnh khắc trong chương trình.

Bình chọn

Đây là cổng bình chọn thí sinh tham dự tiếng hát dành cho các khán giả. Khi truy cập vào chuyên mục này, bạn chỉ cần ủng hộ cho người mà mình quý mến bằng một click. Chỉ với một nhấp chuột, bạn đã bình chọn cho thí sinh mình yêu thích và giúp đỡ thí sinh có thể giành được chiến thắng trong cuộc thi.

Thông tin cuộc thi

Đối với chuyên mục thông tin cuộc thi sẽ chia làm hai mục là cơ cấu giải thưởng và lịch phát sóng. Nói đến cơ cấu giải thưởng của chương trình, người tham gia sẽ xem được cơ cấu giải thưởng mà chương trình công bố tại đây. Các giải thưởng tại chương trình Tienghatmaixanh vô cùng lớn, bạn có thể truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm nhé.

Trang thông tin của cuộc thi Tienghatmaixanh

Còn chuyên mục lịch phát sóng sẽ gửi đến quý khán giả những thông tin phát sóng chi tiết nhất của chương trình trên sóng truyền hình. Quý khán giả nếu không muốn bỏ lỡ một tập nào thì hãy check lịch ở trang web Tienghatmaixanh để theo dõi chương trình đều đặn nhé.

Kết luận

Dường như, với những người không còn trẻ, Tienghatmaixanh sẽ là một chương trình để người trung niên, người cao tuổi thực hiện hành trình ước mơ ca hát đã bỏ ngỏ từ lâu, mặc cho tóc bạc, da mồi. Nếu như bạn yêu thích chương trình hãy theo dõi thường xuyên tại trang web Tiếng hát mãi xanh để nắm được lịch khởi động chương trình. Bạn cũng đừng quên like share bài viết để ủng hộ cho trang web nhé.

Bài viết tham khảo nội dung bởi Tiếng Hát Mãi Xanh:

- Công ty TNHH Truyền Thông MayQ

- Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: 0838466777

- Email: infotienghatmaixanhcom@gmail.com