Chuyên đề sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh

Thứ tư - 31/03/2021 23:27
Tiếng Anh ngày nay là ngôn ngữ toàn cầu và cũng là môn học bắt buộc trong các nhà trường tại Việt Nam. Môn Tiếng Anh còn là môn học bắt buộc trong các kì thi vào lớp 10 THPT và tốt nghiệp lớp 12 THPT.
Tuy nhiên môn Tiếng Anh lại là môn học khó và khá nhiều học sinh sợ học bộ môn này. Chính vì vậy trong những năm học gần đây, môn Tiếng Anh được chú trọng nhiều hơn trong giảng dạy tại các nhà trường. Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng , năm học 2020-2021 đã thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh và bước đầu đi vào hoạt động, tuy chưa được phong phú xong cũng  tạo được nguồn động lực nhỏ cho các em học tập môn Tiếng Anh. Hoạt động sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh là hoạt động khá mới mẻ đối với các em học sinh trường nội trú Bảo Thắng, tuy nhiên không vì thế mà các em rụt rè, thiếu tự tin tổ chức các hoạt động sinh hoạt mà trái lại, các em háo hức, năng động thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tạo hứng thú cho các thành viên tham gia.
 
3

Ngày 11/3/2021, được sự nhất trí của chuyên môn, Ban giám hiệu nhà trường, tổ Bộ môn chung đã tổ chức chuyên đề Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm định hướng cho những hoạt động tiếp theo của CLB, đồng thời nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập bộ môn Tiếng Anh nhà trường.
 
4

Buổi sinh hoạt được tổ chức theo chủ đề “ Tet holiday” và các thành viên CLB chia làm 2 đội tham gia sinh hoạt dưới hình thức tham gia 3 phần thi: Choose the best answer; Wowd storm “Tet holiday”; Giving speech about Tet holiday.
 
5
 
6
 
7
 
8

Chuyên đề diễn ra thành công và thu hút rất nhiều bạn học sinh nhà trường tham gia ngoài các bạn là thành viên CLB. Với kết quả đó tiền đề đó, CLB hy vọng sẽ tổ chức thêm nhiều buổi sinh hoạt ý nghĩa hơn, thu hút nhiều bạn học sinh tham gia hơn, đồng thời giúp các bạn học sinh nâng cao kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh và không còn sợ học bộ môn Tiếng Anh nữa.
 

Nguồn tin: Lê Ngọc - Giáo viên tiếng Anh, trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập5
  • Hôm nay334
  • Tháng hiện tại2,530
  • Tổng lượt truy cập473,611
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây