Thầy cô tham gia vệ sinh để phòng chống dịch bệnh Covid-19 – Sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường

Thứ năm - 07/05/2020 17:59
Đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của Học sinh trong mùa dịch Covid-19 là vấn đề được Trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng đặc biệt lưu tâm.
Ngay trong những ngày Học sinh đang tạm nghỉ học vì dịch bệnh, nhà trường đã chủ động triển khai nhiều hoạt động nhằm đảm bảo công tác an toàn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe của Học sinh khi các em quay trở lại trường.
ảnh 1
Mặc dù Học sinh nghỉ học nhưng nhà trường vẫn thực hiện vệ sinh các khu lớp học hàng ngày. Cán bộ nhân viên đến trường cũng được kiểm tra nhiệt độ và rửa tay ngay tại khu vực cổng trường. Bên cạnh công tác vệ sinh cơ sở vật chất và sàng lọc ngay từ bên ngoài, toàn bộ Giáo viên nhà trường cũng được tuyên truyền về các thông tin về dịch bệnh Covid- 19 như: Tình hình dịch tễ học, căn nguyên và đường lây; Tiêu chuẩn sàng lọc và chẩn đoán ca bệnh; Nguyên tắc điều trị; Các biện pháp dự phòng trong cộng đồng; được thực hành cách vệ sinh tay đúng kỹ thuật, đeo khẩu trang đúng cách, vệ sinh khi ho hoặc hắt hơi, thực hiện công tác vệ sinh bề mặt và trao đổi thông khí khu vực lớp học, nhà ăn…

Sau khi được trang bị thêm những kiến thức về “Các biện pháp phòng ngừa bệnh Covid-19” như: Tầm quan trọng của vệ sinh tay trong phòng chống bệnh Covid-19; Vệ sinh khi ho hoặc hắt hơi; Làm sạch các bề mặt trong trường học; Đảm bảo thông khí trong lớp học để phòng bệnh Covid-19.
 
ảnh 2
 
ảnh 3
Bên cạnh công tác tổng vệ sinh toàn trường, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với Trung tâm y tế huyện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ lớp học, phòng ở của học sinh.....
Toàn bộ giáo viên Trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng đã chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo đủ điều kiện đón các em học sinh quay trở lại trường học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập15
  • Hôm nay905
  • Tháng hiện tại26,628
  • Tổng lượt truy cập807,506
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây