Đại hội Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục.

Thứ ba - 28/11/2017 21:38
Từ ngày 29/8 đến ngày 20/9/2017, 21 CĐCS tổ chức Đại hội gồm các trường THPT thành phố Lào Cai; trường THPT, PTDTNT THCS&THPT huyện Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Văn Bàn.
Đ/c Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng Đại hội Công đoàn trường THPT số 2 TP Lào Cai
Đ/c Nguyễn Anh Ninh – Giám đốc Sở GD&ĐT chúc mừng Đại hội Công đoàn trường THPT số 2 TP Lào Cai
 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo, phối hợp của các cấp ủy Đảng, chính quyền, Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho CNVCLĐ; thực hiện nghiêm chỉnh đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ. Đặc biệt, công đoàn cơ sở đã phối hợp với chuyên môn động viên khích lệ CNVCLĐ sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng các mô hình trường học gắn với xây dựng đời sống văn hóa trường học gắn với xây dựng cảnh quan nhà trường xanh - sạch - đẹp, thân thiện; Xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, nhiều sáng tạo, hoạt động hiệu quả, thiết thực, thể hiện rõ những đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động công đoàn góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đồng thời, những khuyến điểm, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm cũng được chỉ ra để thảo luận các giải pháp khắc phục. 

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai. 

Đại hội Công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc đã thành công tốt đẹp. Với phương châm “Đoàn kết, sáng tạo và đổi mới”, niềm tin tưởng vào đội ngũ cán bộ công đoàn và sự thành công của Đại hội, cấp ủy Đảng, Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục đã giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành Công đoàn cơ sở mới thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, chức năng của tổ chức công đoàn đồng thời nêu cao vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2022, góp phần vào sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lào Cai./.
 

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập6
  • Hôm nay309
  • Tháng hiện tại2,505
  • Tổng lượt truy cập473,586
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây