Tinh thần vượt khó trong công tác ôn thi học sinh giỏi của Cô và Trò trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng

Thứ tư - 24/06/2020 18:06
Năm học 2019 – 2020 là một năm đặc biệt và không bao giờ quên với các các Thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh trên toàn quốc. Một năm đầy khó khăn với dịch bệnh Covid 19 và cũng là một năm không thể quên của Cô - trò trường PTDT Nội trú THCS&THPT Bảo Thắng
Môn Toán là bộ môn rất khó và rất lâu chưa có nhiều thành tích cao, nhưng với tinh thần hiếu học, tư duy sáng tạo của học sinh Phạm Thị Lan Anh – HS lớp 8A dưới sự hướng dẫn tận tụy của cô giáo Trần Thị Thanh Loan – GV Toán học THCS đã dành được giải Ba môn Toán Cấp Huyện trong kì thi HSG Huyện Bảo Thắng năm học 2019 – 2020.

Cô giáo Trần Thị Thanh Loan – giáo viên Toán THCS và trò Phạm Thị Lan Anh – HS lớp 8A của trường PTDT Nội trú THCS &THPT Bảo Thắng là tấm gương sáng cho công tác bồi dưỡng học sinh giỏi môn Toán ở trường. Trong khoảng thời gian ôn tập ngắn ngủi với tinh thần vươn lên, cố gắng của Cô và trò đã gặt hái được thành công và đem lại vinh quang cho nhà trường. Đó là một bước ngoặt, mở đầu cho trang sử mới của Tổ Toán  – Lý – Hóa.

Hi vọng trong những năm học tới Cô giáo Trần Thị Thanh Loan – giáo viên Toán THCS và trò Phạm Thị Lan Anh – HS lớp 8A của trường PTDT Nội trú THCS &THPT Bảo Thắng sẽ tạo được bước tiến cao hơn và thành tích nổi bật hơn nữa cho Nhà trường.