Học sinh trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng tích cực tham gia xây dựng cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp

Thứ năm - 10/10/2019 23:57
Dưới sự dìu dắt, dạy dỗ tận tình của các thầy cô trong nhà trường, tất cả các em học sinh đều có tinh thần tích cực tham gia xây dựng cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp.
Các công việc đó đã trở nên quen thuộc ngoài giờ lên lớp với các em.  Sáng sớm, học sinh tự giác quét dọn sạch sẽ lớp học, sân trường và các khu vực khác được phân công. Nhiều nhóm còn bắt sâu, tưới nước cho vườn hoa, vườn rau. Giá sách lúc nào cũng ngay ngắn, gọn gàng. Trong các buổi lao động, các bạn học sinh cuốc đất, trồng hoa, trồng cây cảnh...Và sản phẩm đó là có rất nhiều những bông hoa đẹp khoe sắc, khoe hương trong nắng vàng, cảnh quan trường lớp đẹp, các em yêu trường mến lớp.

d3ae35b9cfc7289971d6

b8cf5242a83c4f62162d