Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học

Thứ tư - 31/03/2021 23:33
Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học là hoạt động chuyên môn quan trọng của giáo viên Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng nói chung và của tổ Bộ môn chung nói riêng và diễn ra thường niên.
Cứ vào đầu năm học là các tổ chuyên môn nhà trường tổ chức họp tổ để xây dựng các chuyên đề dạy học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn cũng như tìm tòi các phương pháp giảng dạy hiệu quả thu hút học sinh vào bài học. Hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cức bài học là một hoạt động vô cùng quan trọng và hữu ích đối với giáo viên cũng như các nhà trường.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Bảo Thắng.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 của tổ Bộ môn chung.
Ngày 02/3/2021 được sự nhất trí của chuyên môn và Ban giám hiệu nhà trường, tổ Bộ môn chung đã tổ chức chuyên đề: “Dạy ôn thi vào lớp 10 môn Tiếng Anh theo chuyên đề”, nhằm nâng cao chất lượng đại trà bộ môn Tiếng Anh nói chung và chất lượng thi vào lớp 10 THPT nói riêng.

Các thầy cô giáo dự giờ cũng rất thích thú với tiết học:

Các em học sinh làm việc nhóm say mê dưới sự hướng dẫn của cô giáo bộ môn:

Chuyên đề đã được tổ chức thành công trong khoảng thời gian 60 phút và được các thầy cô giáo dự giờ cũng như Ban giám hiệu đánh giá cao hiệu quả của tiết học cũng như tiến trình một tiết học ôn thi vào lớp 10 đã được tổ Bộ môn chung xây dựng và dạy minh họa.
Sau khi rút kinh nghiệm, tổ chuyên môn đã đi đến thống nhất chung cho tiết dạy ôn thi vào lớp 10 theo chuyên đề và có định hướng cho các chuyên đề tiếp theo.

Nguồn tin: Lê Ngọc - Giáo viên tiếng Anh, trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng: