Trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng quan tâm đến quyền lợi của người lao động

Thứ hai - 23/05/2022 23:12
Thực hiện kế hoạch chào mừng tháng công nhân của Công đoàn trường PTDT NT THCS&THPT huyện Bảo Thắng, BCH Công đoàn đã phối hợp với nhà trường xây dựng Kế họach tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBGV, NV và người lao động năm 2022.
Đúng 7 giờ 15 phút ngày 18 tháng 5 năm 2022, các đồng chí công đoàn viên rất phấn khởi cầm trên tay sổ theo dõi sức khỏe định kỳ đến tại phòng khám đa khoa Hồng Hà – Thị Trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, Tỉnh Lào Cai - là phòng khám đa khoa được Sở y tế Lào Cai cấp phép. Gói khám sức khỏe do BCH công đoàn và y tế nhà trường đã thống nhất trong hợp đồng khám theo đúng Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, gồm:
 Khám tổng quát: Cân nặng, đo chiều cao, lấy mạch, đo huyết áp, đo thị lực.
Khám cận lâm sàng: Nam: Siêu âm 5D tổng quát + Tuyến giáp + Tuyến tiền liệt. Nữ: Siêu âm 5D tổng quát + Tuyến vú + Tuyến giáp + Đầu dò âm đạo. Xét nghiệm: Công thức máu, Định lượng Glucose; GOT-GPT; Creatinin, Urê máu; Acid Uric; Triglycerid; Cholesterol; xét nghiệm nước tiểu 10 thông số; chụp XQ tim phổi.
Phòng khám đa khoa Hồng Hà đã bố trí đội ngũ Y sĩ,  Bác sỹ khám và tư vấn cụ thể phương thức điều trị phù hợp với từng người, tạo tâm thế cho người lao động khi được nghe kết quả khám sàng lọc thấy yên tâm hơn để tiếp tục làm việc.
Qua chương trình này giúp cán bộ, người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, chủ động phòng và điều trị bệnh từ đó tạo tâm lý tốt cho cán bộ, người lao động yên tâm công tác.
Từ năm 2022 trở đi , Công đoàn và nhà trường sẽ tiếp tục  tổ chức khám thường niên mỗi năm một lần cho CBGV, NV và người lao động theo quy định.  
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa và thiết thực chào mừng tháng công nhân của Công đoàn và sự phối hợp chặt chẽ với chuyên môn nhà trường đối với công đoàn viên, người lao động. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và chính quyền trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, giúp họ yên tâm công tác.
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe của CBGVNV nhà trường:
2
 
1
 
4
 
3
 
5
6
 
7
 
8
 

Nguồn tin: Tác giả: Vũ Thị Hải Chủ tịch Công đoàn nhà trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập13
  • Hôm nay108
  • Tháng hiện tại19,925
  • Tổng lượt truy cập729,212
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây