Chuyên đề “Dạy học song ngữ Hóa Học - Tiếng Anh” Của tổ Toán – Lý - Hóa và tổ Ngoại ngữ - Tin - TD

Thứ bảy - 02/11/2019 22:26
Chuyên đề “Dạy học song ngữ Hóa Học - Tiếng Anh” Của tổ Toán – Lý - Hóa và tổ Ngoại ngữ - Tin - TD
ảnh 4
ảnh 4
Thực hiện kế hoạch số 117/KH-PTDTNT ngày 10/10/2019 về việc tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với chủ đề “Dạy học song ngữ môn Hóa Học - Tiếng Anh”, năm học 2019 – 2020 của trường PTDTNT THCS&THPT Bảo Thắng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của Tổ chuyên môn về việc xây dựng và tổ chức các chuyên đề nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng bộ môn. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, tổ Chuyên môn Toán – Lý – Hóa  và tổ Ngoại ngữ - Tin học – TD đã phối hợp tổ chức chuyên đề sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học với chủ đề: “Dạy học song ngữ Hóa Học - Tiếng Anh” vào 14h ngày 29 tháng 10 năm 2019.
 
ảnh 1


Đến dự chuyên đề có BGH nhà trường và tất cả các thầy cô giáo trong trường. Đặc biệt, có đồng chí Cương chuyên viên PGD&ĐT huyện Bảo Thắng cũng tới dự và chia sẻ kinh nghiệm với các thầy cô giáo trong trường.
 
ảnh 2

Dạy minh họa: đ/c Trần Văn Thắng. Lê Thị Bích Ngọc
Trợ giảng: Nhóm Tiếng Anh
Đối tượng dạy: Lớp 8A
Bài dạy: Dung dich (solution)
 
ảnh 3

Chuyên đề đã tạo được bước đột phá về nâng cao chất lượng dạy và học các môn KHTN gắn liền với môn ngoại ngữ, đảm bảo chất lượng dạy và học thực chất. Đẩy mạnh đổi mới kiểm tra, đánh giá học sinh định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học bằng song ngữ ở cấp THCS, THPT năm học 2019-2020. Và  tạo điều kiện cho giáo viên bồi dưỡng chuyên môn và tham gia sinh hoạt chuyên môn để trao đổi phương pháp giảng dạy, đồng thời tạo môi trường học đa dạng, phong phú nhằm tạo được hứng thú cho học sinh khi học các môn KHTN và Tiếng Anh.
 
ảnh 4

Qua chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng và đổi mới phương pháp dạy - học, dạy học gắn với thực tiễn, tích hợp liên môn, đặc biệt môn Hóa học và Tiếng Anh. Và  tạo môi trường nói Tiếng Anh, đồng thời tạo hứng thú, sự yêu thích học tập bộ môn Tiếng Anh và Hóa học ở học sinh.

Tác giả bài viết: Lê Tuyết Mai - Tổ trưởng Tổ Toán - Lý

 Từ khóa: hóa học, ngoại ngữ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

  LIÊN KẾT GIÁO DỤC

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,654
  • Tháng hiện tại21,253
  • Tổng lượt truy cập1,544,095
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây