Khai mạc Hội thi “Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III tại trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng

Thứ ba - 29/10/2019 14:32
Triển khai công văn số 55-CV/ĐTN ngày 25/10/2019 của BCH Huyện Đoàn Bảo Thắng về việc Triển khai hội thi Olympic tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ III, ngày 29/10/2019, BCH Đoàn trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng đã tổ chức khai mạc Hội thi và thi vòng thi tuần thứ nhất tại phòng Tin học nhà trường.

Tới dự khai mạc hội thi có cô Trần Thị Phương Lan – Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường và 23 em Đoàn viên, thanh niên đại diện cho hơn 200 Đoàn viên, thanh niên toàn trường.
Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Tạ Duy Hoàng – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu nhiệt liệt chào mừng toàn thể các em học sinh tham gia hội thi; thông qua kế hoạch hội thi; quán triệt một số nội dung cần chú ý trong quá trình tham gia thi.

Tiếp nối chương trình, đồng chí Nguyễn Kim Hải – Phó bí thư Đoàn trường thông qua thể lệ hội thi, hướng dẫn học sinh đăng ký tài khoản.

Phát biểu chỉ đạo hội thi, cô Trần Thị Phương Lan nhấn mạnh tầm quan trọng của môn Tiếng Anh trong trường học và trong thực tế cuộc sống; động viên toàn thể học sinh tham gia đạt thành tích cao xứng đáng là học sinh trường PTDTNT THCS & THPT Bảo Thắng; vai trò của Câu lạc bộ tiếng Anh trong Hội thi và trong hoạt động nhà trường.

Sau khi đăng ký, toàn thể 23 Đoàn viên, thanh niên đã tiến hành thi vòng thi đầu tiên với tâm lý phấn khởi, tự tin, không ít em đạt các số điểm khá cao.
Sau đây là một số hình ảnh từ Hội thi:

Tác giả bài viết: Tạ Duy Hoàng - Bí thư Đoàn thanh niên